Điều hòa Daikin lỗi A3

Điều hòa Daikin lỗi A3  ? 

Điều hòa Daikin lỗi A3, là lỗi gì và thường gặp ở dòng máy daikin nào. Chỉ sảy ra trên dòng máy điều hòa daikin âm trần ống gió , âm trần caste .Điều hòa Daikin lỗi A3 là lỗi gì cùng tìm hiểu trong bài viết này.

=> Cùng trung tâm bảo hành Daikin tìm hiểu nguyên nhân .Điều hòa Daikin lỗi A3

Trong cái nắng oi bức của thời tiết mùa hè, việc sử dụng điều hòa luôn là lựa chọn tốt nhất. Bởi nó đem đến không khí mát mẻ nhanh chóng, trong không gian rộng. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến, lựa chọn máy điều hòa Daikin để sử dụng. Bởi nó vừa tiết kiệm điện năng lại làm mát nhanh đem lại những phút giây tuyệt vời cho mọi người. Nhưng dù sản phẩm tốt cỡ nào cũng có lúc bị hư hỏng, lỗi A3  một trong số lỗi gặp phải tại điều hòa Daikin. Do đó việc tìm đến cơ sở sửa điều hòa Daikin uy tín, chất lượng sẽ mang đến sự yên tâm cho quý khách.

Điều hòa Daikin lỗi A3
Điều hòa Daikin lỗi A3

▃ Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Daikin  lỗi A3:

☛ Lỗi bơm nước xả dàn lạnh .

Thông thường nếu bơm nước bị tắt lâu ngày, bơm cứ hoạt động liên tục sẽ dẫn đến tình trang chết cuộn dây.( cháy bơm ).

☛ Nghẹt ống /máng nước xả. 

Đây là một trong số lỗi thường gặp và mắc phải, bởi trong quá trình di chuyển hay không bảo dưỡng điều hòa.

 ☛ Lỗi bo mạch dàn lạnh .

Hầu hết các lỗi đều bắt nguồn từ việc ảnh hưởng của bo mạch dàn lạnh. Do đó khi bạn kiểm tra các nguyên nhân trên nó vẫn bình thường. Chắc chắn vấn đề sẽ nằm ở đây.

☛ Công tắc phao, nước xả bị lỏng kết nối.

kiểm tra lại phao có đóng hay không, dây kết nối có tiếp xúc tốt không.

Trung tâm bảo hành Daikin chuyên nghiệp, uy tín:

Để có thể khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, hiệu quả chúng ta nên tìm đến các địa chỉ. Công ty chuyên sửa điều hòa Daikin chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhanh chóng phát hiện lỗi sai. Kịp thời khắc phục, sửa chữa để máy hoạt động bình thường.

Do đó khi máy bị sự cố chúng ta nên liên hệ ngay với công ty uy tín, chất lượng. Bạn tin tưởng nhất để điều hòa có thể hồi phục nhanh chóng, hoạt động bình thường.

Trung tâm bảo hành Daikin
Trung tâm bảo hành Daikin

► Trong quá trình được đào tạo, kinh nghiệm được rút từ các kỹ thuật viên. Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các trung tâm bên ngoài đều không đạt được hiệu quả.

► Vì các trung tâm đó không được đào tạo chuyên sâu về dòng điều hòa daikin âm trần inverter. Lên sẽ không lắm bắt được ban bệnh chính xác. Lỗi A3 thường gặp ở dòng điều hòa Daikin âm trần , VRV . thường sẽ được sản xuất lắp ráp từ 2012 đến nay.

Báo lỗi luôn, có khi máy chạy được 20 – 30 phút mới  nháy đèn và báo lỗi. Nếu các bạn cúp nguồn điện. Khởi động lại , máy sẽ chạy lại được ( Vì cúp nguồn điện, máy sẽ tự xóa mã lỗi trên vi sử lý. Sau khi BẬT lại nguồn điện lúc này máy mới khởi động chưa kiểm tra hệ thống được lên máy sẽ chạy lại bình thường). Nhưng lại được thời gian như ban đầu lại báo lỗi tiếp. Để đảm bảo chất lượng của máy bạn hãy nhấc máy gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng tại Hà Nội theo số  :0248.588.3456 Hoặc số 0934.229.429

 

Trung Tâm Kỹ Thuật Điều Hòa Daikin

Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội

Số 1 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội

Số 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

2 thoughts on “Điều hòa Daikin lỗi A3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.229.429