Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin Thông Báo Lịch Nghỉ Tết 2023

4.9/5 - (23 bình chọn)

Vậy là năm Nhâm Dần 2022 đã sắp khép lại, chỉ còn một vài ngày nữa là xuân mới sẽ lại về, Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công vượt bậc như ngày hôm nay. Chúc quý khách hàng một năm mới 

VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin Thông Báo Lịch Nghỉ Tết 2023

Thông báo lịch nghỉ tết 2023 ở Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin

Thời gian nghỉ: 17/01/2023 (tức là 26/12/2022 âm lịch)

Thời gian trung tâm hoạt động trở lại: 27/01/2023 (tức là 6/01/2022 âm lịch)

Thư Chúc Tết Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin

Năm 2022 có thể coi như là một thách thức đối với công ty chúng tôi nhưng đối với sự nỗ lực và cống hiến hết mình của tập thể tất cả những nhân viên tại đây, Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin mới có thể đạt được những thành công và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Daikin như ngày hôm nay. Bằng việc hoàn thành các mục tiêu đề ra, năm 2022 được coi là một năm ghi dấu sự quyết tâm, có thể chúng tôi đã có những lúc thiếu sót thì hy vọng năm 2023 mở ra, Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng hơn nữa.

Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin khẳng định là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Daikin tốt nhất tại Hà Nội với nhiều lượt đánh giá cao và các thành tích giải thưởng khác nhau. Các đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm làm nghề, Trung Tâm Sửa Chữa Điều Hòa Daikin đã không ngừng lắng nghe, tiếp thu ý kiến và đánh giá của khách hàng để nghiên cứu, cải thiện chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, mong rằng trong thời gian sau này, chúng tôi sẽ có thể nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Mọi hỗ trợ giải đáp thắc mắc, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số tổng đài của công ty: 0934.229.429. Một lần nữa, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng và xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2023:

Năm mới tết đến – Rước hên vô nhà  – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *